Trong kinh doanh bất động sản luôn có một câu nói bất hủ “Vị trí, vị trí, vị trí”. Đúng như thế vị trí của Bất động sản luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá trị và tiềm năng sinh lợi trong kinh doanh bất động sản. Trong bất kì một giai đoạn nào cũng thế việc một bất động sản đắc địa độc đáo luôn luôn chiếm được tình cảm cũng như sự lựa chọn của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản luôn luôn tăng lên chứ không bao giờ giảm được.

Đối với dự án Opal garden đây là vị trí vàng tại tuyến đường Phạm Văn Đồng ,đây là một trong những tuyến đường trọng điểm kết nối rất nhiều khu vực trong thành phố hồ chí minh.

Căn hộ Opal garden toạ lạc tại vị trí cực kì đắc địa mặt tiền đường 20, cách mặt tiền phạm văn đồng khoảng 100m. Gần ngay vòng xoay để di chuyển về sân bay hay khu vực thủ đức . Với vị trí như vậy, bạn sẽ rất dễ dàng di chuyển đến các quận nội thành như: Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, thủ Đức, bình Thạnh …cũng như đi ra các quận ngoài thành rất nhanh thông qua các tuyến trọng điểm. 

Vị trí chung cư Opal garden thủ đức có 3 điểm nhấn quan trọng: Thứ nhất căn hộ nằm ở vị trí sát tuyến đường Phạm Văn đồng, Thứ hai nằm ngay khi dân cư tri thức, thứ 3 nằm hay huyết mạch kết nối với Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình tao nên khu kinh tế lớn trong tương lai.

Bên cạnh đó Khoảng cách từ Opal Garden Thủ Đức  đến các khu vực trong Thành phố

Với tất cả các yếu tố về vị trí như vậy, Căn hộ Opal garden thủ đức hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn cũng như là nơi đáng đầu tư với tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê.