Những chiếc áo có màu xanh cổ điển luôn dễ dàng tạo được dấu ấn mạnh mẽ khi mix với chân váy cá tính

Một số lưu ý trong việc lựa chọn áo khoác jean

Bạn đã bao giờ từng đắn đo là mình sẽ phù hợp với mẫu áo jean nào và không dám đưa ra quyết định chưa ? Trong những năm gần đây áo jean được khá nhiều bạn trẻ ưa thích nhưng những chiếc áo jean của nam vẫn được ưa chuộng hơn so với các sản phẩm của nữ. Nhưng với những cách mix siêu ấn tượng với chiếc áo này…

Xe tải Veam VT200

Mẫu xe tải nhẹ Veam VT200 được đánh giá cao

Chiếc xe tải Veam VT200 là một mẫu xe tải thuộc loại cao cấp của tập đoàn Veam Motor và được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích. Bài viết sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin về xe Veam VT200 2 tấn để xem nó có phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp bạn hay không nhé!

Hyundai County

Ấn tượng với những tính năng nổi bật trên Hyundai County

Khi mua xe khách thì nội thất của xe cũng ảnh hưởng nhiều đến sự hài lòng của hành khách ngồi trên xe. Bởi nếu nội thất được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi thì mang lại sự thoải mái, dễ chịu và thư giãn hơn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn chi tiết hơn về nội thất của xe Hyundai County 29 chỗ. Mời các bạn cùng đọc để xem nó có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không nhé!