TIỆN ÍCH NỘI KHU CĂN HỘ OPAL GARDEN

Cuộc sống hiện đại ngày vốn đang diễn ra vội vã và vô cùng bận rộn,chính vì vậy khi bạn lựa chọn bất kì một căn hộ nào thì những khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm cho mình bên cạnh vị trí đắc địa họ còn tìm cho mình một không gian yên bình cũng như có thể tận hưởng mọi tiện ích tại dự án mang lại, nắm được nhu cầu đó Đất xanh cho ra đời dự án Opal Garden đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà bạn đang tìm

BỂ BƠI NGOÀI TRỜI:

Với diện tích hồ bơi tại căn hộ Opal garden khoảng 300m2 dự án sẽ có tầm nhìn bao quát view Phạm Văn Đồng cũng như view sông toàn cảnh hứa hẹn đáp ứng đầy đủ view nhìn của bạn lgiúp bạn tận hưởng những giây phút phút bên gia đình sau ngày dài mệt nhọc bên  công việc, cũng là nơi cho cư dân tại đây rèn luyện thể thao mỗi ngày.

tien ich opal garden

 

PHÒNG TẬP GYM TẠI OPAL GARDEN:

Phòng tập Gym của căn hộ Opal garden được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tập nhiều bộ môn đa dạng của cư dân, nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm được cư dân tại Opal garden yêu thích sau muốn nâng cao rèn luyện sức khỏe. 

phong-tap-gym-opal-garden

 

CÔNG VIÊN CÂY XANH

Opal garden là một trong số những dự án trong cụm Opal có công viên cây xanh lớn tạo môi trường sống tốt cho cư dân, Nhằm tạo ra một không gian sống trong lành, mát mẻ tại đây, bạn sẽ có những phút giây thư giãn trong không gian cây xanh của Dự án Opal garden.

 

KHU VUI CHƠI TRẺ EM (KID CORNER)

Một trong những khu vực cũng được rất nhiều bậc phu huynh quan tâm đó chính là khu vui chơi trẻ em, Nơi đây được Đất xanh trang bị nhiều thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho bé lúc vui chơi. Bên cạnh mang lại những giây phút vui đùa của bé, mỗi khu được bố trí khác nhau ngoài việc vui chơi sẽ còn giúp bé có thể rèn luyện được những thể chất và phát triển tư duy ngay từ lúc còn bé.

khuong-vien-vui-choi

PHÒNG SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

Đây là không gian được xây dựng riêng cho cư dân tại Opal garden, phòng sinh hoạt cộng đồng đa năng của căn hộ Opal garden đất xanh được trang bị nhiều cơ sở vật chất nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng như trò chuyện tán gẫu, giải trí và tổ chức sự kiện.

phong-sinh-hoat-cong-dong

Với tất cả những tiện ích như vậy, Dự Án Opal garden hứa hẹn mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.