Đất Xanh là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Thành phô hồ chí minh nói riêng và bất động sản Việt nam nói riêng trong những năm trở lại đây, được thành lập từ những năm 2003 cho đến nay, Đất Xanh Group đã ít nhiều tạo dựng được tiếng vang cũng như sự uy tín của mình trên thị trường.

Với sự mệnh tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhằm đem đến quý khách hàng nơi an cư lý tưởng nhất qua đó nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng người Việt.

chu dau tu du an opal garden

Trong những năm vừa qua Đất xanh liên tục nhận được các giải thưởng uy tín của nhà nước cũng như các giải thưởng quốc tế quan trọng. Năm 2014 Dự án Sunview Town vinh dự nhận được giải thưởng top 3 căn hộ tốt nhất Việt nam theo hiệp hội bình chọn bất động sản Đông Nam Á.

Năm 2015, liên tục gặt gái được nhiều giải thưởng mà tiêu biểu trong đó là một số giải thưởng như: Giải Sao Vàng Đất Việt năm 2015, Top 10 nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt nam. Top 50 Doanh Nghiệp Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

chu-dau-tu-opal-garden

Đất Xanh Liên Tục cho ra đời các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp chất lượng với giá cả rất tốt mà gần đây nhất là dự án Sunview Town đang vào giai đoạn bàn giao nhà ở cho khách hàng. Trong Năm 2016 đã cho phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các dự án tiêu biểu rải rác khắp các khu vực trong thành phố: Luxcity quận 7, Opal riverside thủ đức, Auris city quận 8, The Palm City quận 9, Căn hộ Gem riverside Quận 2 … qua đó đưa đất xanh lên một tầm cao mới.

Tiếp tục phát hay thế mạnh những dự án khu đông, sau thành công của dự án Opal riverside đất xanh tiếp tục triển khai một trong những dự án trọng điểm nữa tại khu vực Phạm Văn Đồng là dự án Opal garden, với mức giá khá rẻ, Opal Garden hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt thành công tiếp theo của đất xanh trên con đường khẳng định tên tuổi mình trên thị trường bất động sản việt nam